Wednesday, June 8, 2011

06/04 Thành Long sẽ hiến tặng toàn bộ tài sản


Thứ Tư, 06/04/2011, 03:13 (GMT+7)
TT - Theo báo chí Trung Quốc, ngôi sao võ thuật Hong Kong Thành Long, 56 tuổi, vừa thông báo sẽ tặng toàn bộ gia sản của mình làm từ thiện và sẽ không dành cho con trai “một xu nào cả”.
Diễn viên Thành Long tại buổi ca nhạc từ thiện quyên tiền cho nạn nhân động đất, sóng thần Nhật Bản ở công viên Hong Kong ngày 1-4-2011 - Ảnh: AFP
Thành Long nói: “Nếu con trai tôi có khả năng, tự nó sẽ làm ra tiền. Nếu không có khả năng thì chỉ làm lãng phí tiền của tôi”. Dù ca sĩ Phòng Tổ Minh (Jaycee Chan) - con trai Thành Long - vừa nhận được giải thưởng cho sự nghiệp của mình, Thành Long vẫn tỏ ra không hài lòng và tiếc là đã không thúc con trai đạt mục tiêu cao hơn.
“Tôi thật sự tiếc đã không cho con vào quân đội để có kinh nghiệm và kiểm soát được tính tình”, ông nói.
Trả lời về những tin đồn gần đây trên một số tờ báo lá cải là ông đã chết, ông nói: “Tôi chưa chết dù tôi bận đến mức phải làm việc mệt chết đi được. Hi vọng truyền thông sẽ đăng tải những thông tin vì lợi ích thật sự của công chúng, và tin tức từ thiện nhiều hơn nữa thay vì chỉ chăm chăm vào những lời đồn đãi lá cải như hiện nay. Có như vậy tin tức mới có giá trị”.
H.NGUYÊN (Theo CNA)
email
email
Chia sẻ:
http://tuoitre.vn/Images/bookmark/facebook_48.png http://tuoitre.vn/Images/bookmark/yahoo.jpg http://tuoitre.vn/Images/bookmark/twitter_48.png http://tuoitre.vn/Images/bookmark/zingme_48.png http://tuoitre.vn/Images/bookmark/google_48.png http://tuoitre.vn/Images/bookmark/myspace_48.png
top
(1)
Bái phục Thành Long
06/04/2011 12:09:35 CH
Là một khán giả vô cùng thần tượng và mê phim do diễn viên Thành Long đóng, rất bái phục về tài nghệ, tài hoa của anh nên 2 vợ chồng mình quyết định đặt tên con trai là Long (Bảo Long). Hôm nay, đọc báo nghe tin anh quyết định dành hết tài sản của mình để làm từ thiện tôi càng cảm phục và yêu mến anh. 
Tôi tin là anh rất thương và tin tưởng con trai anh Phòng Tổ Minh (Jaycee Chan) nên mới quyết định không dành phần thừa kế cho con nhưng tôi chắc chắn con anh đã có tài sản lớn hơn như thế nhiều từ anh đó là niềm tự hào về cha. Mong rằng con anh sẽ có một sự nghiệp và thành công như anh. thật hạnh phúc nếu thế giới có Thành Long thứ 2.

PHAN DINH XUYEN

No comments:

Post a Comment