Wednesday, September 21, 2011

Xem cảnh lạ lùng: Tiền mọc trên cây

----- Forwarded Message -----
From: truc nguyen <nguyentruc_us@yahoo.com>
To:
Sent: Friday, September 16, 2011 9:49 AM
Subject: [HUYET-HOA] Fw: Fwd: Xem cảnh lạ lùng: Tiền mọc trên cây

 


----- Forwarded Message -----
From: phucchinh nguyen


 
Xem cảnh lạ lùng: Tiền mọc trên cây

Ai nói tiền không mọc được trên cây? Tuy nhiên, rõ ràng là những đồng xu bí ẩn đã xuất hiện trên các thân cây ở khắp một khu rừng ở Anh.
Hiện tượng lạ lùng các đồng xu ghim khắp thân cây đã được phát hiện tại những con đường mòn từ miền trung nước Anh tới miền núi tây bắc Scotland. Các đồng xu thường được người qua đường dùng đá găm vào thân cây với hy vọng nó sẽ đem lại may mắn cho họ.
Những ảnh chụp cảnh tượng lôi cuốn này cho thấy các đồng xu được ấn sau vào vỏ cây và bị biến dạng theo thời gian. Phong tục hiến tặng cho Chúa trời tại cây ước có từ hàng trăm năm trước đây song sự kết hợp giữa thiên nhiên và nhân tạo là vô cùng hiếm. Nhiều người tin rằng các linh hồn siêu phàm sống trong cây và họ thường treo kẹo và quà trên cây.
Meurig Jones, một quản lý điền trang nói với BBC: "Sau khi phát hiện thân cây găm đầy đồng xu, tôi đã tiến hành một cuộc điều tra và phát hiện có nhiều cây khác cũng được găm tiền".
Theo Hoài Linh (VNN / DailyMail)
__._,_.___
Recent Activity:
" Khong mang NUOC va DAN di dang cho mot NUOC NGOAI truoc khi tranh doi va khoi phuc lai duoc NUOC va DAN o tay mot NUOC NGOAI."
MARKETPLACE
A bad score is 598. A bad idea is not checking yours, at freecreditscore.com.

.

__,_._,___


No comments:

Post a Comment