Friday, March 9, 2012

Trải lòng của nữ phạm nhân đường dây bán trinh giả

25/1/2012

Từng là học sinh giỏi cấp huyện nhưng Liễu sớm sa chân vào các vũ trường, quán bar để gây ra hàng loạt tội lỗi. Nữ "má mì" trong đường dây bán trinh giả ân hận vì đã không sớm ra đầu thú để mau trở về làm lại cuộc đời.
'Má mì' tuổi teen môi giới bán trinh giả và buôn ma túy
Mời mua trinh 'dởm' giá 6 triệu đồng

Bước vào hội trường lớn ở trại giam Tân Lập (Phú Thọ), Nguyễn Thị Hồng Liễu, 21 tuổi, khác hẳn những phạm nhân khác. Thay vì ngại trả lời, Liễu còn tạo dáng trước ống kính phóng viên. Với mức án 12 năm cho 3 tội là mua bán phụ nữ, mua bán ma túy và môi giới mại dâm, đến nay Liễu đã thụ án ở trại Tân Lập được gần 2 năm.
Liễu sinh ra trong một gia đình có điều kiện kinh tế thuộc dạng nhất nhì ở huyện Phù Ninh (Phú Thọ). Do bên ngoại có một mình Liễu là con gái nên cô được các thành viên trong gia đình nuông chiều. Lên học cấp 3 tuy trường không cách nhà quá xa nhưng cô vẫn xin gia đình thuê trọ để được tự do. Hàng tháng, bố mẹ đều chu cấp cho Liễu đầy đủ, nhưng lại không để ý đến con gái ăn học ra sao.
"Giờ ngẫm lại mới thấy hồi đó em sướng. Tiền tiêu không phải lo nghĩ, quần áo em mà mua thì toàn hàng hiệu, chẳng trùng với bất cứ đứa bạn nào trong trường...", nữ phạm nhân tự hào. Không chịu sự quản lý của gia đình, Liễu đã theo chân đám bạn đến các sàn nhảy sang trọng hay những tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Hà Nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Nắm bắt được thị hiếu của nhiều đại gia muốn quan hệ với gái trẻ còn trinh tiết, Liễu đã đứng ra làm môi giới.
Nguyễn Thị Hồng Liễu trải lòng về quá trình phạm tội của mình. Ảnh: Thái Thịnh.
Nguyễn Thị Hồng Liễu tâm sự từng thích làm diễn viên điện ảnh và người mẫu. Ảnh: Thái Thịnh.
Má mì Liễu cho hay, cùng tham gia với cô còn có Hoàng Thị Thu Hằng (22 tuổi ở Việt Trì, Phú Thọ). Để qua mặt được các đại gia, Liễu tuyển chọn những gái mại dâm ở thành phố Việt Trì với dáng người bé nhỏ, chân chất rồi chào hàng là sinh viên.
Theo hướng dẫn của các Tú Bà, trước khi xuống Hà Nội, gái mại dâm tạt vào chợ mua tiết lợn, gói bông và nước vệ sinh phụ nữ. Trước khi "mây mưa" với khách, họ vờ đi tắm rồi dùng bông gòn thấm máu lợn đặt vào "chỗ kín” để vờ còn trinh. Ngoài ra, các cô còn uống thuốc làm co thắt bộ phận sinh dục khiến khách tưởng hàng còn "zin".
"Năm 2008 em mới dẫn được 4 người xuống Hà Nội thì bị công an quận Ba Đình bắt. Có gái bán dâm khi ấy còn chưa đủ 18 tuổi...", Liễu nói.
Ngoài ra, từ tháng 1 đến tháng 4 năm đó Liễu tham gia một đường dây buôn bán ma túy tổng hợp với số lượng hơn 300 viên. Do phải tiếp xúc, mua bán với ma túy, cô ta nghiện cắn thuốc lúc nào cũng không hay. Sau khi bị phanh phui, đường dây này với hơn 30 người đã bị bắt, trong đó có không ít là sinh viên và giáo viên.
Trong những ngày bị cảnh sát truy tìm Liễu đã bỏ xuống Quảng Ninh và sống với một nam thanh niên như vợ chồng. Nữ phạm nhân ngoài 20 tuổi khoe: "Anh ấy đẹp trai và tốt tính lắm. Do là con nhà tử tế nên em đã chủ động cắt mối tình này để không làm khổ người ta".
Quãng thời gian trốn cảnh sát và sống chui lủi ở đất mỏ, Liễu kể ban ngày ít khi ra đường. Tối đến, cô lại cùng bà chị kết nghĩa đến các sàn để lắc. Nhiều hôm 4-5h mới mò về đến phòng. Cũng chính tại mảnh đất này, Liễu đã cấu kết với một số người để tổ chức cho một cô gái đi bán dâm lấy tiền tiêu xài. Sau phi vụ trên, nạn nhân tiếp tục bị Liễu bán vào ổ mại dâm ở Hà Nội để lấy 1,5 triệu đồng.
Thời gian ngoài xã hội sống tung hoành ngang dọc là vậy nhưng khi vào tù, một cán bộ trại cho biết Liễu đã nhận ra tội lỗi của mình. Điều đó được thể hiện khi cô được phân làm tổ phó tổ sản xuất vàng mã, phụ trách gần 30 phạm nhân. "Đến giờ cô ấy vẫn nói với tôi rằng hồi đó tiếc vì không sớm ra đầu thú ngay để rồi liên tiếp vi phạm pháp luật...", cán bộ phân trại nơi Liễu đang cải tạo nói.
Nữ phạm nhân được các bạn tù mệnh danh là "Liễu xinh, Liễu cô nương" tâm sự: "Trước đây mơ làm diễn viên điện ảnh và người mẫu nhưng em thấy nó viển vông quá. Giờ lớn tuổi biết nghĩ rồi thì chỉ mong sao sau này ra xã hội sẽ làm công việc gì đó liên quan đến ngành thời trang".
Thái Thịnh

Ý kiến của bạn

No comments:

Post a Comment