Friday, October 7, 2011

07/10 Tăng Thanh Hà tiếp tục tìm về vẻ đẹp Sài Gòn xưa


Thứ sáu, 7/10/2011, 07:00 GMT+7

Mặc áo dài kiểu cổ, tóc thề xõa đen nhánh trên vai, nữ diễn viên thể hiện nét đẹp mộc của thiếu nữ Sài thành. Sự dịu dàng, e ấp của Tăng Thanh Hà khác hẳn phong cách đài các mà sắc sảo do cô thể hiện trong bộ ảnh trước.
Tăng Thanh Hà mang vẻ đài các của phụ nữ xưa

Sài Gòn là nơi người từ muôn hướng tụ về, chốn phố xá luôn đông vui đón những bước chân người, và xiêm áo nữa, như nhạc sĩ Y Vân từng ngợi ca rằng có “muôn tà áo tung bay”. Để những tà áo ấy có thể đáng yêu đến thế, điều không thể thiếu là những mỹ nhân khoác chúng vào rồi đi về trên phố, làm cho người qua ngoái đầu nhìn lại, đâu đó có vài con tim thổn thức đến nghẹn lời.
Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, viết những dòng chia sẻ đầy cảm xúc về vẻ đẹp con gái Sài Gòn: "Sài Gòn là nơi người từ muôn hướng tụ về, chốn phố xá luôn đông vui đón những bước chân người, và xiêm áo nữa, như nhạc sĩ Y Vân từng ngợi ca rằng có "muôn tà áo tung bay". Để những tà áo ấy có thể đáng yêu đến thế, điều không thể thiếu là những mỹ nhân khoác chúng vào rồi đi về trên phố, làm cho người qua ngoái đầu nhìn lại, đâu đó có vài con tim thổn thức đến nghẹn lời".
Tăng Thanh Hà được chọn để thể hiện hình ảnh mang "hồn thu thảo" ấy.
Tăng Thanh Hà được chọn để thể hiện hình ảnh mang "hồn thu thảo" ấy.
Nữ diễn viên diễn xuất bên cạnh người mẫu Quang Tuyến, thể hiện về một mối tình học trò đẹp, mộng mơ.
Nữ diễn viên diễn xuất bên cạnh người mẫu Quang Tuyến (trái), thể hiện một mối tình học trò đẹp, mộng mơ.
Stylist Quang Tuyến và êkíp thực hiện đã cố gắng "thổi" vào bộ ảnh một không gian của Sài Gòn xưa.
Quang Tuyến cũng là stylist của bộ ảnh. Anh và êkíp thực hiện đã cố gắng "thổi" vào bộ ảnh một không gian của Sài Gòn xưa.
Sài Gòn hôm nay đã thay đổi rất nhiều, những khu mới mọc lên, những con phố cũ thay dần màu áo, những người con gái đẹp đi về trên phố ngày nay đã khác, thành phố thay da, người mới đông dần. Đi tìm một con phố cũ cho “thật Sài Gòn” của một thời chưa xa bây giờ là việc khó làm, con đường mới hôm qua còn thân quen thế, hôm nay đã chẳng còn như ngày xưa nữa, lá me vẫn bay trong gió nhưng kèm theo là ồn ã xe đi, chộn rộn những người.
"Sài Gòn hôm nay đã thay đổi rất nhiều. Những khu mới mọc lên. Những con phố cũ thay dần màu áo. Những người con gái đẹp đi về trên phố ngày nay đã khác, thành phố thay da, người mới đông dần. Đi tìm một con phố cũ cho “thật Sài Gòn” của một thời chưa xa bây giờ là việc khó làm, con đường mới hôm qua còn thân quen thế, hôm nay đã chẳng còn như ngày xưa nữa, lá me vẫn bay trong gió nhưng kèm theo là ồn ã xe đi, chộn rộn những người", Phạm Hoài Nam chia sẻ về quá trình tìm tòi ý tưởng để thực hiện bộ ảnh.
Hai diễn viên đã giúp nét cũ, hồn xưa được lưu giữ nhẹ nhàng qua những khuôn ảnh đẹp.
Diễn xuất tinh tế của hai diễn viên giúp nét cũ, hồn xưa được lưu giữ nhẹ nhàng qua những khuôn ảnh đẹp.
Thất SơnẢnhPhạm Hoài Nam


Theo dòng sự kiện:
Tăng Thanh Hà (07/10)
Tăng Thanh Hà làm duyên bên hoa (13/09)
Tăng Thanh Hà cùng bạn trai dự tiệc kiểu Pháp (07/09)
Tăng Thanh Hà rũ tóc xoăn trên vai trần (06/09)
Tăng Thanh Hà sợ nếp nhăn (17/08)
Tăng Thanh Hà trải nghiệm laptop 3D của Toshiba (05/08)
Xem tiếp
 
Đổi kính cho Hà Tăng đi
Có lẽ ê kíp thực hiện chưa để ý đến tiểu tiết, SG xưa đã có kính model như TTH chưa ??????????
  
Xưa??????
Trong túi quần của Quang Tuyến có gì ấy nhỉ?
  
Đẹp !
Tăng Thanh Hà càng ngày càng đẹp , như thế này là Sài gòn lắm rồi !
  
đẹp nhưng không có hồn
2 người mẫu đẹp, cảnh đẹp, nhưng chưa thể hiện được "cái hồn" của ảnh. xem không đọng lại cảm xúc gì đặc biệt.
  
Góc nhìn hài hước!!!!
cái ảnh mà TTH ẵm con chó con thật buồn cười, TTH thì quay mặt đi nơi khác, anh QT thì nhìn Hà cười nhưng Hà kiêu không nhìn, còn con chó trên tay Hà thì hình như đang....cười rất sảng khoái vì đc ẵm trên tay người đẹp vừa được QT tươi cười với mình.
  

No comments:

Post a Comment