Saturday, June 4, 2011

31/05 Băng sex của Jennifer Lopez sắp bị phát hànhThứ Ba, 31/05/2011 20:35


Nữ ca sĩ đã nhận được tin xấu từ tòa án Los Angeles khi người chồng cũ, Ojani Noa, được phép công bố đoạn băng ghi cảnh giường chiếu nóng bỏng của hai người.

Những thước phim này được thực hiện trong thời gian ngắn ngủi Jennifer Lopez sống cùng Ojani Noa (năm 1997). Ojani đã nhiều lần đe dọa sẽ tiết lộ cuộn băng sex này và J.Lo phải nhờ đến tòa án can thiệp. Nữ giám khảo American Idol từng thắng kiện vì trước đây, cô đã ký hợp đồng cấm chồng cũ công bố những hình ảnh riêng tư của hai người.

Jennifer Lopez và Ojani Noa khi còn là vợ chồng
Tuy nhiên, gần đây, Ojani Noa đã tìm được một kẽ hở để phát hành đoạn phim nóng. Anh ta bán cuốn băng cho bạn gái hiện tại, Claudia Vazquez, và cô gái này đang lên kế hoạch phát hành thước phim một cách hợp pháp. Claudia lập luận rằng, cô có quyền chia sẻ cuốn băng với công chúng vì nó gây đau khổ cho cuộc sống hiện tại của cô.

Ed Meyer, giám đốc sản xuất liên quan tới dự án phát hành cuốn băng, chia sẻ: "Claudia Vazquez đã được phép tiết lộ video giường chiếu của Ojani và Jennifer. Cô ấy sẽ gặp chúng tôi để thảo luận vào ngày 31/5 và hy vọng mọi việc sẽ được triển khai sớm".

J.Lo đang có gia đình hạnh phúc với Marc Anthony và hai con - Ảnh: Fame.
Nếu băng sex được tung ra, hình ảnh của nữ ca sĩ tài năng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngôi sao 41 tuổi đang có cuộc sống hạnh phúc với Marc Anthony và cặp song sinh 3 tuổi, cùng sự nghiệp âm nhạc ngày càng tỏa sáng.
Vài năm trước, J.Lo từng kiện Ojani khi anh ta cố tình viết một cuốn sách phơi bày cuộc sống vợ chồng của hai người và làm phim về cô. Chồng cũ của J.Lo đã thua kiện và phải bồi thường 545.000 USD.

Theo Ngôi sao

Bình luận (1)

FootBall
Người ta hành động cao cả - vì tình yêu. Người ta hành động đồ tể - do tình yêu. Đốn mạt thay là Chồng cũ của Jennifer Lopez...
hoangminhnam  (hoangminhnam@gmail.com) (08:00 01/06/2011)

No comments:

Post a Comment