Tuesday, May 24, 2011

24/05 Thấy dấu vết tinh trùng Strauss-Kahn ở áo nạn nhân

24/05/2011 | 08:01:00

Cựu Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn. (Nguồn: Internet)
CÁC TIN LIÊN QUAN
Nơi xảy ra vụ bê bối Strauss-Kahn thành "điểm nóng"
Phòng khách sạn mà ông Strauss-Kahn từng ở vào cái đêm mà ông bị cáo buộc tấn công tình dục đang trở thành "điểm nóng" du lịch.

Ông Strauss-Kahn "thất vọng" khi email gửi IMF
Ông Dominique Strauss-Kahn đã nói với các nhân viên của IMF về "nỗi buồn và thất vọng của ông khi phải ra đi trong hoàn cảnh như vậy."

Kênh truyền hình NBC ngày 23/5 đưa tin dấu vết DNA của cựu Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) DominiqueStrauss-Kahn đã được tìm thấy trên quần áo của nữ nhân viên dọn phòng tại khách sạn Sofitel New York ở thành phố New York (Mỹ), người cáo buộc ông này xâm hại tình dục.

Tin cho hay dấu vết DNA đã được phát hiện trên áo sơmi của nữ nhân viên dọn phòng 32 tuổi này.

Trang web của kênh truyền hình France 2 cũng đưa tin các mẫu DNA được tìm thấy trên cổ áo sơmi của cô gái này là tinh trùng của ông Strauss-Kahn.

Theo NBC, việc xét nghiệm DNA trên các vật chứng khác lấy từ phòng khách sạn ông Strauss-Kahn từng ở vẫn đang tiếp tục.

Cảnh sát New York và Văn phòng Công tố Quận Manhattan từ chối bình luận về thông tin nói trên.

Một trong những luật sư của ông Strauss-Kahn, Benjamin Brafman, cũng đã từ chối bình luận về kết quả xét nghiệm ADN. Nhưng trong phiên tòa hôm 16/5 để yêu cầu nộp tiền bảo lãnh cho thân chủ, vị luật sư này từng nói kết quả xét nghiệm được công bố sẽ là "bằng chứng rất tin cậy" để bảo vệ ông Strauss-Kahn.

Ông Strauss-Kahn, 62 tuổi, đã bị cáo buộc tấn công tình dục một nữ nhân viên dọn phòng 32 tuổi người gốc Guinea tại khách sạn Sofitel ở New York. Hiện ông đang được tại ngoại sau khi đóng 1 triệu USD tiền bảo lãnh, nhưng vẫn bị giám sát tại một căn hộ chỉ cách phố Wall vài nước chân. Hôm 23/5, luật sư Brafman cũng đã tới gặp thân chủ của mình khoảng 1 giờ đồng hồ, nhưng từ chối trả lời phỏng vấn báo giới sau khi rời căn hộ. Ban đầu, ông Strauss-Kahn định ngụ tạm một căn hộ sang trọng tại chung cư Upper East Side, song những người hàng xóm sống ở đây đã phản đối điều này.

Ngày 6/6, phiên tòa xét xử ông Strauss-Kahn sẽ được mở lại và ông cựu Tổng giám đốc IMF bị buộc tội với mọi tội danh liên quan đến tấn công tình dục./.

(Vietnam+)

No comments:

Post a Comment