Saturday, July 23, 2011

22/07 Han Geng lúng túng khi đóng cảnh nóng với Từ Hy Viên


Thứ sáu, 22/7/2011, 16:36 GMT+7


Cựu thành viên nhóm nhạc Super Junior mất cả tuần để quay xong cảnh ái ân với Đại S trong ‘Đại võ sinh’. Trong bộ phim này, nữ diễn viên có cảnh nóng với cả hai nhân vật nam chính của Ngô Tôn và Han Geng.
Tạo hình quý phái của Từ Hy Viên trong 'Đại võ sinh'Từ Hy Viên ra mắt phim đầu tiên sau khi lấy chồng

Theo Takungpao, trong khi Ngô Tôn và Từ Hy Viên chỉ cần hai lần diễn đã hoàn thành cảnh quay thì Han Geng tỏ ra lúng túng trong lần đầu diễn cảnh nóng. Anh mất cả tuần mới quay xong cảnh này cùng bạn diễn nữ nổi tiếng. Từ Hy Viên tiết lộ, cô đã phải tát vào mặt Han Geng mới giúp anh lấy được cảm xúc để thể hiện biểu cảm hợp với nội tâm nhân vật.
Han Geng và Từ Hy Viên mất một tuần mới quay xong cảnh nhạy cảm.
Han Geng và Từ Hy Viên mất một tuần mới quay xong cảnh nhạy cảm.
Còn với Ngô Tôn, dù anh đã diễn cảnh nhạy cảm với các nữ diễn viên khác trước đây, nhưng cảnh nóng trong Đại võ sinh (My Kingdom) với Từ Hy Viên là táo bạo nhất. Anh cho rằng, diễn cảnh đó còn khó hơn tập võ cho bộ phim. Ngô Tôn kể, Từ Hy Viên có rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất, trên trường quay cô rất quan tâm đến bạn diễn. Họ nhanh chóng trở nên thoải mái khi ở cạnh nhau. Trong quá trình quay cảnh nóng, họ dễ dàng chớp được cảm xúc và sớm hoàn thành cảnh quay.
Sau khi lấy đại gia Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên chỉ xuất hiện trong một ít sự kiện. Thời gian gần đây, cô hoàn toàn nghỉ ở nhà tận hưởng cuộc sống gia đình.
Các cảnh diễn của Từ Hy Viên và Ngô Tôn.
Các cảnh diễn chung của Từ Hy Viên và Ngô Tôn.
Đã trở thành vợ chồng, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn giữ thói quen trò chuyện với nhau qua mạng xã hội, những tin nhắn tán tỉnh như thời mới yêu. Mới đây, nữ diễn viên khoe bữa ăn nhẹ mình nấu cho chồng, với lời nhắn: “Kỹ năng nấu nướng của tôi gần đây đã rất tiến bộ!”.
Còn Han Geng, thành viên cũ của nhóm Super Junior, mới đây đến Thượng Hải để chụp ảnh quảng cáo, anh gặp Từ Hy Viên, người tình cờ cũng có công việc tại một studio bên cạnh. Đại S còn đãi bạn diễn một bữa ăn tại nhà hàng của gia đình, sau đó Han Geng đã nhắn tin cảm ơn qua microblog. Anh còn nhắn nhủ thêm: “Em hy vọng chị sẽ nhìn nhận mọi vấn đề một cách đơn giản và dễ dàng”.
Đáp lại Han Geng, Từ Hy Viên nhắn đùa: “Vấn đề khó khăn nhất của chị là bạn diễn nam quá đẹp trai”.
Han Geng (hàng đầu, thứ hai từ trái sang) trong video nhạc Sorry, Sorry cùng các thành viên trong nhóm Super Junior. Ảnh: SM.
Han Geng (áo sẫm) trong video nhạc "Sorry, Sorry" cùng các thành viên trong nhóm Super Junior. Ảnh: SM.
Han Geng sinh năm 1984, một trong bốn thành viên nhảy đẹp nhất nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior. Nghệ danh tiếng Hàn của anh là Han Kyung. Trong 5 năm hoạt động với nhóm, anh đã góp công mở rộng làn sóng Hàn (Hallyu) đến Trung Quốc. Năm 2010, Han Geng tách nhóm, rời Hàn Quốc trở về quê xây dựng sự nghiệp riêng.
Hòa CaẢnh: QQ
Theo dòng sự kiện:
Từ Hy Viên (25/03)
Từ Hy Viên chê tượng sáp quá béo (25/03)
10 kiều nữ sexy nhất xứ Đài (27/02)
Lá số may mắn của mỹ nhân gốc Hoa (22/02)
Tạ Đình Phong từ chối hôn Từ Hy Viên (11/02)
Từ Hy Viên bế lợn tuyên truyền ăn chay (29/01)

No comments:

Post a Comment