Saturday, September 5, 2015

Thang Duy: 'Chồng vừa là thầy, vừa là bạn'

Thứ bảy, 5/9/2015 | 11:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebookChia sẻ bài viết lên twitterChia sẻ bài viết lên google+|Print

Người đẹp "Sắc giới" chia sẻ về tình cảm với người chồng lớn hơn cô 10 tuổi.
Trả lời phỏng vấn Chosun khi tham gia sự kiện ở Hàn Quốc mới đây, Thang Duy nói rằng với cô, Kim Tae Yong vừa là thầy, vừa là bạn. Đạo diễn họ Kim chia sẻ với vợ nhiều kiến thức về điện ảnh, diễn xuất và hai người trò chuyện rất hợp ý nhau.
Người đẹp tiết lộ khi còn là thiếu nữ, cô từng nghĩ sẽ không bao giờ cưới người nước ngoài. "Nhưng gặp được người hòa hợp và có thể cùng tôi trải qua tháng ngày bình dị là điều không dễ dàng, vì thế đã tìm được rồi thì không thể từ bỏ", Thang Duy nói.
duy2-3639-1441426939.jpg
Vợ chồng Thang Duy sánh đôi trong một hoạt động từ thiện.
Mỹ nhân Sắc giới cho biết khi ở Hàn Quốc, cô thích cùng chồng đạp xe ven sông. Kim Tae Yong và gia đình cũng chỉ cho cô về văn hóa truyền thống Hàn.
Kim Tae Yong và Thang Duy bén duyên khi làm phim Thu muộn. Họ tổ chức hôn lễ kín đáo năm 2014. Sau khi kết hôn, Thang Duy đóng các phim mới Tam thành kýGiới văn phòng hoa lệ và Truy tìm người hoàn hảo 2(Finding Mr.Right 2).
Đạo diễn Kim Tae Yong sinh năm 1969, hơn Thang Duy 10 tuổi. Hiện ngoài công việc đạo diễn, anh còn giảng dạy tại một trường đại học ở Hàn Quốc.
Hải Lan


No comments:

Post a Comment