Wednesday, June 27, 2012

Fw: [CLBcSVVNtNB] ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI!----- Forwarded Message -----
From: Huynh Vu <huynh4547@yahoo.com>
To: Exryu Nhat Ban <tonghoi@yahoogroups.jp>
Sent: Wednesday, June 27, 2012 7:56 PM
Subject: [CLBcSVVNtNB] ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI!

グループのメインページ | 掲示板
Yahoo!グループ - ヘルプ
[tonghoi]グループの掲示板に投稿があったことを、Yahoo!グループよりお知らせいたします。
---

Xin gui den cac anh chi bai viet cua chi Thanh Chung(NY) trong nhom Vi ta can nhau o Ha Noi.ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI!

Monday, 25th June 2012
Trong chuyến đi thiện nguyện từ ngày 18 đến ngày 19 tháng 6 vừa rồi cùng nhóm của chị Việt Ly, chị Anh Thơ – cánh chim không mỏi của nhóm "Vì ta cần nhau" - đã  đến trao nốt số tiền 50 triệu (trong tổng số 83,5 triệu còn lại) tài trợ xây dựng hai phòng học mẫu giáo cho Trường Xéo Dì Hồ. Phòng học đã cơ bản hoàn thành. Chỉ còn chờ lát nền là có thể đón được các bé trước thềm năm học mới.
alt
Chị Kim Thanh – Chuyên gia giáo dục Mầm non ở Thành phố HCM (đã nghỉ hưu) băn khoăn vì sợ vách tôn lạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các bé trong những ngày đông giá. Mình gợi ý làm thêm một lớp vách nhựa và ở giữa là những miếng xốp cách nhiệt. Không biết giải pháp này có thực thi không, vì Xéo Dì Hồ ở cheo leo giữa lưng chừng đèo dốc. Đường đến trường ngày mưa không khác nào diễn viên xiếc đi trên dây:
alt
Trong chuyến đi này, nhóm chị Việt Ly cùng với "Vì ta cần nhau" đã tham dự "lễ động thổ" khởi công xây dựng một phòng học mới cho trường ở điểm lẻ Hồ Nhì Pá. Tấm ảnh này, các thành viên trong đoàn chụp lần cuối cùng với các bé trong lớp học cũ. Nhưng chị Việt Ly vốn "cầu toàn" nên muốn lớp học phải có đầy đủ cả bể nước, nhà vệ sinh và sân chơi cho các bé. Vì vậy, có thể vào năm học mới các bé vẫn phải ngồi học trong gian phòng "đón gió bốn phương" thế này.
alt
Hai cô bé có gương mặt "thiên thần" này đang chơi đùa trước cửa một ngôi nhà ven đường. Cả đoàn đã dừng xe và tặng quà cho các bé. Tiếc là chiếc xe tải chở hai tấn hàng gồm quần áo, mỳ ăn liền, đồ chơi và bánh kẹo đã khởi hành lên địa điểm tập kết trước cả đoàn một ngày.
alt
Hai cô bé vui vẻ ôm Mèo Kitty mặc váy, thắt nơ trong khi mình không có mảnh vải che thân.
Nhóm "Vì ta cần nhau" liên tục quyên góp quần áo, giày dép, đồ chơi cho trẻ em vùng cao. Bạn có thể chung tay với nhóm, mang niềm vui tới những đứa trẻ này bằng cách vận động bạn bè mình, hội cha mẹ học sinh nơi con bạn đến trường – nối thành một vòng tay lớn.
alt
 
Trong ảnh: chị Việt Ly (áo vàng) và con trai có nick name là cháu Bờm. Người ở rìa phải là chị Liên Hoa. Tiếp đó là hai vợ chồng anh Dũng chị Uyên cùng ba đứa con. Gia đình anh chị Dũng - Uyên rất nhiệt tình tham gia làm từ thiện. Chuyến đi này chi phí hầu như do nhà anh chị ấy đảm nhiệm.
Hãy nhấc điện thoại và gọi cho các thành viên của nhóm theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ có những cộng tác viên đến tận nhà hoặc tận trường của các con bạn tiếp nhận sự đóng góp. Ngoài ra các bạn có thể đóng góp tài chính bằng cách chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản hoặc mua cuốn sách "Bay qua giấc mơ". Toàn bộ số tiền thu được từ bán sách sẽ được sử dụng vào các dự án thiện nguyện của nhóm.
1. Cô Anh Thơ, nhà số 2 ngách 23 ngõ 336 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Trung Thanh Xuân Hà Nội / Số ĐT: 0915228457
2. Chị Đặng Tuyết Anh, chủ tài khoản của nhóm VTCN với số TK: 128038189 Ngân hàng ACB phòng giao dịch Hoàng Cầu số 6-7-8, dãy B khu Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa Hà Nội. Số ĐT của Tuyết Anh: 0914558472.
3. Chị Kim Thanh, số nhà 29/5D Thạch Thị Thanh P Tân Định Q 1 TP HCM, số DT 0903753636.
Xin cảm ơn những tấm lòng của các bạn.Help URL   : http://help.egroups.co.jp/
Group URL  : http://www.egroups.co.jp/group/tonghoi/
Group Owner: mailto:tonghoi-owner@egroups.co.jp
---
なお、投稿者は本メールの送信者欄に表示されている方です。No comments:

Post a Comment