Monday, December 12, 2011

12/12 Sao châu Á 'được mùa' lộ ngực vì váy quây


Thứ hai, 12/12/2011, 16:19 GMT+7

Với thiết kế không dây, ôm nửa bầu ngực, váy quây là lựa chọn hàng đầu để mỹ nhân khoe vòng một tròn đầy. Nhưng mọi việc chỉ hoàn hảo nếu chiếc váy không đường đột tụt xuống, để lộ các phụ kiện dùng để 'độn'.

tạp chí Esquire tối 11/12
Tôn Phi Phi - diễn viên phim "Huyết sắc luyến tình" - là nạn nhân mới nhất của váy quây. Tối 11/12, cô tham dự một sự kiện do tạp chí Esquire tổ chức. Người đẹp xuất hiện lịch sự và gợi cảm trong chiếc váy không dây màu trắng.
Nhưng khi bước lên sân khấu, Phi Phi bị người dẫn chương trình (phải) dẫm lên vạt trước của chiếc váy.
Nhưng khi bước lên sân khấu, Phi Phi bị người dẫn chương trình (phải) dẫm lên vạt trước của chiếc váy. Ban đầu, cả "thủ phạm" và nạn nhân hầu như không nhận ra sự việc...
Đến khi họ ý thức được, thì mọi việc đã trở nên quá muộn. Tà váy bị giẫm căng kéo toàn bộ phần thân trước của chiếc váy tụt xuống
Đến khi họ ý thức được, thì mọi việc đã trở nên quá muộn. Tà váy bị giẫm căng kéo toàn bộ phần thân trước của chiếc váy tụt xuống. Phi Phi không chỉ bị lộ ngực mà còn lộ cả những phần "giả ngực".
Cư dân mạng bình luận, sự cố ngoài ý muốn đã khiến nữ diễn viên bỗng nhiên có hai ngực, mà ngực giả còn to hơn ngực thật.
Cư dân mạng bình luận, sự cố ngoài ý muốn đã khiến nữ diễn viên bỗng nhiên có hai ngực, mà "ngực giả" còn to hơn ngực thật. Người quản lý của Phi Phi sau đó đã dùng áo khoác che toàn bộ thân trước của nữ diễn viên. Hai người ra xe bỏ về khi buổi lễ vẫn đang diễn ra. Nữ diễn viên từ chối trả lời phỏng vấn báo giới sau sự việc.
Tháng 10/2010, nữ ca sĩ Tiêu Tường xuất hiện trên sân khấu ca nhạc ở Trùng Khánh, Trung Quốc
Tháng 10/2010, nữ ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Đài Loan Tiêu Tường xuất hiện trên sân khấu ca nhạc ở Trùng Khánh, Trung Quốc, trong chiếc váy quây hồng với điểm nhấn là chiếc nơ xinh xinh ở ngực.
Nhưng sau vài bước di chuyển, chiếc váy tụt xuống, điểm nhấn của trang phục chuyển từ "chiếc nơ" sang "mẩu dán ngực" lồ lộ trên
Nhưng sau vài bước di chuyển, chiếc váy tụt xuống...
... điểm nhấn của trang phục chuyển từ "chiếc nơ" sang "miếng dán ngực" lồ lộ.
Tại Liên hoan phim Cannes (Pháp) hồi tháng 5/2010, diễn viên Lý Phi Nhi xuất hiện rạng rỡ cạnh Phạm Băng Băng trên thảm đỏ.
Một lúc sau, chiếc váy tụt xuống mà Phi Nhi không hề hay biết. Dù cô có cười tươi, thì tâm điểm của các ống kính vẫn không phải là nụ cười, mà là hai miếng dán ngực trên đôi gò bồng đảo của nữ diễn viên.
Một lúc sau, chiếc váy tụt xuống mà Phi Nhi không hề hay biết. Dù cô có cười tươi, thì tâm điểm của các ống kính vẫn không phải là nụ cười, mà là hai miếng dán ngực trên đôi gò bồng đảo của nữ diễn viên.
Khi phát hiện ra sự việc, nữ diễn viên cuống cuồng che được chỗ nào hay chỗ đó.
Khi phát hiện ra sự việc, nữ diễn viên cuống cuồng che được chỗ nào hay chỗ đó.
Trong một chương trình ca nhạc, Trương Bá Chi vận chiếc váy quây trắng. Cô còn cẩn thận khoác thêm chiếc áo khoác trắng bên ngoài.
Trong một chương trình ca nhạc, Trương Bá Chi vận chiếc váy quây trắng. Cô còn cẩn thận khoác thêm chiếc áo khoác trắng bên ngoài. Nhưng chiếc váy bất chợt tụt xuống, khiến nữ ca sĩ bất đắc dĩ khoe trọn phần ngực và bụng trên sân khấu.
Phạm Băng Băng xuất hiện tại một bữa tiệc với chiếc váy quây gợi cảm
Phạm Băng Băng xuất hiện tại một bữa tiệc với chiếc váy quây gợi cảm. Và nó dường như còn gợi cảm hơn khi vòng một của cô tìm cách nhô ra khỏi đường cup ngực.
Phạm Băng Băng còn khó xử hơn khi trong tình thế đó, một nam diễn viên đến gần hỏi han cô từ phía sau. Nữ diễn viên đành dùng tay che ngực.
Phạm Băng Băng còn khó xử hơn khi trong tình thế đó, một nam diễn viên đến gần hỏi han cô từ phía sau. Nữ diễn viên đành dùng tay che ngực.
Người mẫu Trương Tiêu Vũ diện chiếc váy quây bồng bềnh.
Chiếc váy dường như quá rộng, nên khi bị tụt xuống, chiếc váy để lộ cả phần ngực của người mẫu.
Trương Tiêu Vũ
  
 
* Ảnh: Váy quây - vừa mặc vừa lo
Huyền Anh


Theo dòng sự kiện:
Sự cố trang phục của sao (16/12)
Tôn Phi Phi bị nghi ngờ 'dàn cảnh' tụt váy (16/12)
Tôn Phi Phi được xin lỗi sau tai nạn 'rơi' váy (15/12)
Muôn kiểu khoe ngực của sao gốc Hoa (09/12)
Oh In Hye giải thích về bộ váy gây sốc tại LHP Busan (10/10)
Sao nữ mặc táo bạo trên thảm đỏ LHP Busan (06/10)
Xem tiếp
 
Giả tạo
Nhình kĩ. Chỉ là hình thức maket của người mẫu thôi. Đâu có gì mà bình luận đến sự cố tụt váy của sao nào đáng xấu hổ nhất? mọi cái vẫn trong sự kiểm soát.
  
chuyện thường ngày ở huyện
Mấy chuyện này xảy ra thường xuyên, đa số ai cũng cho đó là sự cố. Nhưng thực ra họ muốn được dịp trình hàng cùng đồng nghiệp. Chứ biết rằng mặc loại váy đó chắc chắc sẽ bi tuột thì đừng mặc.
  

No comments:

Post a Comment