Friday, November 25, 2011

25/11 Hoàng Oanh xin lỗi 3 giám khảo VN's Next Top Model


Thứ sáu, 25/11/2011, 06:00 GMT+7

Sau khi cho rằng giám khảo bất công với cô, thí sinh bị loại ở tập 8 gửi lời xin lỗi đến Xuân Lan, Phạm Hoài Nam, Nam Trung. Hoàng Oanh không muốn nhắc đến việc ồn ào giữa cô và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Hoàng Oanh không phục giám khảo khi rời Top ModelĐỗ Mạnh Cường nói về vụ 'cấm sô' Hoàng Oanh

Sau khi bị loại khỏi Vietnam's Next Top Model 2011, Nguyễn Thị Hoàng Oanh lên blog cá nhân "tố" chương trình không công bằng với thí sinh. Trước việc này, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng lên blog riêng phê phán mạnh mẽ thái độ của Hoàng Oanh. VnExpress.net có cuộc trò chuyện với Hoàng Oanh về vụ việc.
- Trước những lời nói không mấy tích cực về cuộc thi Vietnam's Next Top Model của chị, giám khảo Đỗ Mạnh Cường phát biểu trên trang blog riêng và cho rằng, chị "ăn cháo đá bát", phủ nhận những gì mà ban tổ chức đã dành cho chị. Đọc những điều đó, chị thấy thế nào?
- Trước sau vẫn vậy, tôi luôn yêu quý và tôn trọng ban giám khảo... Riêng với những gì anh Đỗ Mạnh Cường phát biểu về tôi, tôi không có gì để nói với anh ấy nữa.
Ai cũng biết, Đỗ Mạnh Cường là đàn anh, là người nổi tiếng, người được đi học ở nước ngoài.. Về kinh nghiệm sống, tôi cũng không bằng anh ấy.
Nhưng anh nói tôi như thế tôi không phục. Tôi là đứa ở quê lên, không có điều kiện như anh ấy. Ba mẹ là nông dân, nên tôi biết vị trí mình ở đâu. Anh Cường nói tôi như vậy thì khác gì phê bình ba mẹ tôi không dạy tôi... Chuyện của tôi và anh Cường chỉ người trong cuộc mới hiểu được hết. Nên xin mọi người đừng đánh giá tôi hay đánh giá anh ấy nữa...
Hoàng Oanh từng đi làm người mẫu trước khi tham dự Vietnam's Next Top Model.
Hoàng Oanh là một trong số ít thí sinh từng đi làm người mẫu trước khi tham dự Vietnam's Next Top Model 2011. Ảnh: Rin Trần.
- Trong suốt quá trình Hoàng Oanh dự thi, ban giám khảo nhiều lần dành tình cảm, sự ủng hộ và khích lệ cho chị. Nghĩ lại những gì mình nhận xét về cuộc thi như thế, chị thấy sao?
- Tôi là người có lỗi. Qua VnExpress.net, tôi xin lỗi êkíp, xin lỗi chị Lala (tên thân mật của Xuân Lan), anh Nam Trung, bác Phạm Hoài Nam.
Còn với giám khảo còn lại, tôi nghĩ trên cương vị một người thầy của tôi trong chương trình, anh Cường có thể gọi điện nói trực tiếp với tôi suy nghĩ của anh ấy. Chứ anh ấy không cần lên facebook để nói tôi như vậy.
- Nhà thiết kế khẳng định sẽ loại chị ra khỏi các sô diễn của anh ấy sau này. Chị tính thế nào?
Anh Cường và cả nhiếp ảnh Milor Trần (người cũng phê phán thái độ của Hoàng Oanh trên blog cá nhân - phóng viên) có quyền của họ. Tôi có quyền của tôi. Ai cũng có cuộc sống riêng.
Tôi là người mẫu, nếu anh Cường hay Milor Trần không muốn tôi có mặt trong sô của họ thì làm sao tôi xuất hiện được. Tôi cũng sẽ không làm việc với họ được vì không vui vẻ thì sao làm việc chung.
- Hiện giờ tâm trạng của chị thế nào ?
- Tâm trạng của tôi bây giờ ổn. Chỉ trong vài ngày mà có quá nhiều chuyện xảy ra. Bây giờ thì tôi biết cái nghề mình theo đuổi nó như thế nào rồi. Mà đây cũng mới là khởi đầu thôi... Chắc thời gian sau còn nhiều chuyện phải vượt qua.
Nhưng tôi sẽ sống thật với con người mình. Tôi sẽ không bao giờ hối hận chuyện đã làm và cũng không bao giờ sợ bất cứ chuyện gì người ta làm với mình. Tôi có đủ niềm tin ở bản thân. Tôi biết mình không lẻ loi vì còn có nhiều bạn bè ở bên ủng hộ.
Hoàng Oanh (trái) cho rằng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi và kể cả trong tuần thi thứ tám, cô thể hiện tốt hơn một thí sinh khác là Trần Thanh Thủy, nhưng cô lại là người bị loại.
Hoàng Oanh (trái) cho rằng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi và kể cả trong tuần thi thứ tám, cô thể hiện tốt hơn một thí sinh khác là Trần Thanh Thủy, nhưng cô lại là người bị loại.

- Nhận xét của chị sau một thời gian gắn bó với cuộc thi Vietnam's Next Top Model?
- Từ những ngày đầu tham gia đến các vòng trong, tôi không quên những gì mà êkíp, cộng tác viên, đội hậu cần, biên tập viên, âm thanh, ánh sáng, quay phim, chụp hình, các chị quản lý thí sinh... mang đến. Họ đều rất yêu thích chương trình. Họ làm việc bằng chính trái tim của họ chứ không phải vì lương hàng tháng. Tôi yêu họ lắm.
Tôi cũng có những điều không hài lòng về cuộc thi nhưng chuyện qua rồi, tôi không nhắc nữa.
- Vì sao chị quyết định đi thi?
- Cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2010 thành công khiến tôi thấy thích thú, tò mò và muốn được học hỏi từ chương trình. Tôi là người chưa biết nhiều về nghề nên cái gì cũng phải học. Tôi muốn được nhiều người biết đến và muốn nổi tiếng bằng chính khả năng của mình; muốn có thể làm ra tiền bằng công việc đi chụp ảnh và caltwalk để chữa bệnh cho mẹ.
Nhưng với cách tạo scandal thì tôi sợ lắm, dù bây giờ tôi cũng là nạn nhân rồi. Tôi không muốn như thế này đâu...
Hoàng Oanh bị giám khảo chê
Hoàng Oanh bị giám khảo chê "tơi tả" ở tập 8 của chương trình (xem clip). Trong ảnh, cô thực hiện một kiểu ảnh với lụa trắng. Ảnh: Hải Đông.

- Cuộc sống Hoàng Oanh thay đổi ra sao từ sau cuộc thi?
- Cuộc sống của tôi không sao cả. Điều tôi băn khoăn là về mẹ. Dù tôi cố giấu, mẹ vẫn biết có chuyện lùm xùm sau khi tôi thi. Bà đang bệnh mà còn mất ăn mất ngủ về chuyện này. Tôi thật sự rất buồn. Trả lời xong lần phỏng vấn này tôi về Củ Chi để thăm mẹ đây.
- Hoàng Oanh nghĩ ai sẽ trở thành Top Model năm nay?
- Theo những thông tin rò rỉ trên mạng thì hiện tại còn 4 người. Tôi nghĩ người có khả năng nhiều nhất là Hoàng Thị Thùy. Nhưng đây cũng là tôi dự đoán theo cảm nhận thôi, chưa chắc đâu! (cười)
- Định hướng công việc trong tương lai của chị ra sao?
- Bây giờ tôi phải sống cho riêng mình, phải nỗ lực bằng tất cả những gì tôi có... Mọi người nhận xét tôi còn khờ khạo, con nít lắm, lúc nào cũng vô tư, không lo nghĩ người ta ghen tỵ, ganh ghét mình. Qua những chuyện vừa rồi, tôi thấy mình thực sự trưởng thành.
Diễn biến các tranh cãi gần đây của Vietnam's Next Top Model 2011:
Ngay sau khi bị loại ở tập 8, Hoàng Oanh đã lên facebook riêng nói lên ý kiến của mình, cô viết: "Cuộc thi Vietnam's Next Top Model đã lấy đi rất nhiều thứ của mình, lấy đi tất cả. Tớ ghét cuộc thi. Tớ ghét tất cả". Cô cũng "tố" chương trình thiếu sự công bằng với các thí sinh: "Nếu mình mất tiền, mất của thì còn đỡ. Còn khi mình đặt niềm tin vào một cái gì đó rồi chợt nhận ra mình là công cụ, là bàn đạp để người khác đạp lên thì cái mình cần là sự công bằng, là niềm tin ở con người với con người...".
Trước phát biểu của Hoàng Oanh, giám khảo của chương trình - giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường - tuyên bố trên facebook sẽ không cho thí sinh này góp mặt trong bất kỳ sô diễn, chương trình thời trang nào mà anh tham gia: "Rất thất vọng về thí sinh Nguyễn Hoàng Oanh. Sau cuộc thi em đã có những cư xử không được đẹp, có thể nói là không có văn hóa. Với những người lúc nào cũng tưởng mình là số một, không ai bằng như em... để rồi xem em sẽ thành công như thế nào trong sự nghiệp người mẫu của mình. Tôi cũng tuyên bố luôn cho em và những thí sinh có cách cư xử vô văn hóa biết rằng, sẽ không bao giờ được xuất hiện trong bất kỳ sô diễn nào của tôi cũng như những chương trình mà tôi tham gia. Đây là lời cảnh cáo. Rất ít khi tôi phải nói với người mẫu như vậy và hy vọng đây cũng là lần duy nhất". Sau đó, anh tái khẳng định quyết định này trên báoNgoisao.net.
Không
  
Ảnh: Hoàng Oanh lạnh lùng và kiêu sa

Thất Sơn thực hiện


Theo dòng sự kiện:
Vietnam's Next Top Model 2011 (19/12)
Xuân Lan không hài lòng tác phong của Lê Thị Thúy (19/12)
Thùy Dương Top Model khoe thân hình 'Kate Moss' (10/12)
NSƯT Thành Lộc diễn xuất cùng thí sinh Top Model (05/12)
'Gái quê' Lê Thị Phương rời VN's Next Top Model (05/12)
Top Model làm bật cá tính giám khảo thay vì thí sinh (30/11)
Xem tiếp
 
Thôi đi Ban Giám Khảo
Tôi thấy Đỗ Mạnh Cường cư xử như vậy là chưa được! dù sao Cường cũng là đàn anh. Người có học hành tử tế mà đi chấp một cô gái mới bước vào đời và một thí sinh từ nhà quê lên. Như vậy không đáng mặt. vậy mà còn anh Nam Trung cũng vào hùa viết trên facebook của DO MANH CUONG "Với những người luôn áp đặt mình lên người khác và phát ngôn như thể mình là người trong cuộc, có nghiên cứu – được đào tạo – trải nghiệm “thực tế” quốc tế, thì chính cái sự cảm tính không được qua cảm nhận ấy đã làm tôi không quan tâm tới các trang mạng ngay từ ngày cuộc thi bắt đầu! Hãy nói những gì mình thật sự biết rõ về chúng và đánh giá khi đã qua trải nghiệm thực tế. Nhiều khi ai đó có “đá đám bèo” thì cũng nên nhìn lại bởi đá bèo thì nhìn đám nào lỏng lẻo, lưa thưa thôi mà đá. Chứ chơi phải đám bèo già như kiểu lục bình,đã trôi các phương và nổi các hướng, không khéo xảy chân rồi lại… — với Nguyen Xuan Lan và Do Manh Cuong." thật ko đáng làm đàn anh đàn chị.Còn nữa Như một số người đã nói Cuộc thi VNNTMD tự dựng lại có phần thi đi qua cầu khỉ là một điều phi lý. Thế các Model thế giới khi thì Nexttopmodel thì làm gì có cầu khỉ mà đi. sao mà vớ vẩn đến hết sức vớ vẩn dẫn đến để Phương Nghi bị loại. Tôi thấy cuộc thi này có vẻ như là đã có người thắng cuộc rồi.
  
Nhận xét
Anh nói rằng thí sinh Hoàng Oanh vô văn hoá thì tôi nghĩ anh còn vô văn hoá hơn cả cô ta. Cô ta chỉ mới là thí sinh, trẻ người non dạ, nông nổi phát biểu như vậy thì còn có thể tha thứ được. Chứ còn anh thì không thể bào chữa được.
Hung Nam
  
cố lên h.oanh
mình thấy thật thất vọng về lời nói cua D.M.Cuong.anh ấy nói như kiểu dọa nạt người khác,cho mình là người hơn,thích nói gì thì nói.Về việc phạt 3tỉ đối với 3thí sinh m nghì đó không phải là bồi thường mà chẳng qua người ta muốn các thí sinh biết sự lợi hại của ng ta
  
vietnam' next top model
Hi, các thí sinh, e kip vietnam's nextop model

qua các trình tôi theo dõi . tôi nhận thấy Hoang Oanh diễn xuất rất tuyệt dấy chứ, kế cả biểu diễn với khăn lụa tập 8. thực ra tôi thấy Hoang Oanh đáng được vào vòng tiếp theo ở tập 8, và người phải loại, đáng lẽ phải loại từ những vòng đầu tiên Lê Thị Thuý ý chứ. giám khảo thì cứ khen hết lời về Thuý, toi thấy không thực su nổi bất tý nao cả, chán, thất vọng về cách nhận xét thạt đó. vì sao Thuý cứ lọt tiếp vào các vòng này vòng khác chứ? dang đi thì cứng đơ đơ, uh cứ cho rằng là các chỉ số theo cách tiêu chuẩn một model là Oke di, nhưng trời ơi, dang đi của cô ta mọi người hãy nhìn ngăm coi, cứng hơn cả đàn ông, dang cưng hơn Anh Nam Trung và Anh mạnh Cường rất nhiều.
mà tôi không hiểu tại sao, ly do gì khi mà đọc kết quả truyền hình không quay cảnh các thí sinh đi catwalk đến vị trí nhận xét, thì các bạn rõ ngay dáng đi của thí sinh đẹp, hay dở như the nào.
còn tôi không ủng hộ việc Anh Cường nóilà không cho Hoàn oanh tham gia bất kỳ show nào của anh vì a ta là người đi trước, có quyền có tiếng hơn các bạn trẻ, ơ cuộc thi này chúng ta đang hướng đến chọn lựa thí sinh top model, chúg ta nên đào tạo họ đê trở thành nhung top model thuc sư . chu không phải là nguoi di truóc lkại vùi dập các new model tù khi bắt đầu chập chững vào nghê đâu nhe,
tất nhiên tôi cung không ủng hộ việc Hoang Oanh để lộ thông tin, và khuyên Hoang Oanh hãy thận trọng và nên thực hiện đầy đủ những hợp đồng cam kết khi mình đã cầm bút ký, phải biết chịu trách nhiệm với việc mình làm.
Hãy giúp đỡ tất cả các bạn trẻ muốn trở thành ngườimẫu, thiết kế đỗ mạnhcường hãy là người đàn ông thực thụ, biết khoan dung và độ lượng chứ đừng vùi dập chị em phụ nữ nữa nhé, đặc biệt là những người mới chập chững vào nghề,

Một người bạn yêu thích cuộc thi chia sẻ,
  
Cuộc thi
Mình theo dõi trong suốt các tập, Hoàng Oanh là người có năng lực nhưng trong tập 8 mình thực sự thấy Hoàng Oanh làm ko được tốt. Bức ảnh cho thấy ko đẹp, bạn cứ trách Anh Cường nhưng tạ sao bạn ko tự nhìn nhận lại mình xem thế nào??? bạn lên fakebook nói này nọ, bạn chưa phải là ngưòi giỏi.Bạn đừng cho mình là số 1,chỉ biết cảm xúc của mình nghĩ gì nói nấy.A Cường tuy có nói nặng lời nhưng việc bạn loại khỏi vòng 8 mình thấy điều đó công bằng.
  

No comments:

Post a Comment