Thursday, August 4, 2011

04/08 Chị gái Mark Zuckerberg rời Facebook

04/08/2011 11:00:06 AM
randifb.jpg

ICTnews - Giám đốc tiếp thị Randi Zuckerberg của Facebook chuẩn bị từ chức sau 6 năm làm việc để thành lập hãng truyền thông xã hội mới.
Trong thư từ chức, Randi Zuckerberg viết như sau:
“Tôi đã gắn bó với Facebook nhiều năm, dành tâm sức để đổi mới và thúc đẩy nền công nghiệp truyền thông phát triển bằng cách giới thiệu những ý tưởng mà hiện đang được áp dụng. Chúng ta đã cùng đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc, tuy nhiên vẫn còn nhiều việc cần làm và tôi có thể đóng góp thay đổi bằng cách khác. Đây là thời điểm phù hợp nhất để tôi tách khỏi Facebook, xây dựng một công ty mới tập trung vào những xu hướng mà công nghiệp truyền thông đang quan tâm.”
Trong tuyên bố xác nhận thông tin Randi Zuckerberg từ chức, Facebook nói: “Chúng tôi rất cảm hơn những đóng góp quan trọng của cô Randi dành cho công ty.”
Việc Radin từ chức gây ra những thay đổi đáng kể cho công ty, vì cô đã làm việc tại Facebook từ những ngày công ty mới thành lập, là một nhân vật nổi tiếng, được đánh giá cao tại công ty mạng xã hội cũng như ở thung lũng Silicon. Radin vừa qua ba tháng nghỉ thai sản sau khi sinh con đầu lòng. Các nguồn tin cho hay Radin nói rằng thời gian tạm nghỉ công việc ở Facebook đã giúp cô nhận ra những gì mình thực sự muốn làm trong sự nghiệp sắp tới. 
Công ty mới của Radin Zuckerberg có tên RtoZ Media. Tổng Giám đốc Facebook Mark Zuckerberg hiện chưa đưa ra lời bình luận trực tiếp về sự kiện này.
Phạm Duyên
Theo Wall Street Journal

No comments:

Post a Comment